Tổ chức về nguồn, đền ơn đáp nghĩa mẹ việt nam anh hùng, gia đình chính sách và tặng 70 suất quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận.

15/06/2018
Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT phối hợp với Chi đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức về nguồn, đền ơn đáp nghĩa mẹ việt nam anh hùng, gia đình chính sách và tặng 70 suất quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Chào mừng 43 năm kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018),  Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Chi Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình về nguồn để tìm hiểu các khu di tích lịch sử, thăm tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách và tặng quà cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

 

Ngày 27/4/2018 Đoàn đã đi thăm Khu di tích Ranh Hạt, đây là  khu di tích ghi nhận dấu ấn năm 1932 Chi bộ đầu tiên của tỉnh Kiên Giang được thành lập, do đồng chí Quảng Trọng Linh (quê Bến Tre) làm Bí thư. Tại đây đoàn đã tặng 700 quyển tập cho học sinh nghèo; Đồng thời Đoàn đã đến thăm tặng quà cho 02 gia đình chính sách và M Việt Nam anh hùng. Đoàn đã ân cần hỏi thăm, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

Hồ Thị Lệ Huyền – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT
Thư viện ảnh
Nghề vá lưới truyền thống ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh Hòa Phú
Khóm Tắc Cậu
Nông thôn Châu Thành
Video
Web liên kết
Quảng cáo