Tổ chức về nguồn, tuyên truyền Khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang, tặng quà cho học sinh nghèo, học giỏi tại trường THCS Thạnh Yên A, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang

15/06/2018
Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT và Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ phối hợp tổ chức về nguồn, tuyên truyền Khu dự trữ sinh quyển Kiên Giang, tặng quà cho học sinh nghèo, học giỏi tại trường THCS Thạnh Yên A, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

Tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào đền ơn đáp nghĩa, vòng tay nhân ái và an sinh xã hội. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó là các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức trong cộng đồng nói chung và trong Đoàn viên thanh niên nói riêng về bảo vệ môi trường, hệ sinh thái và các hoạt động xung kích vì cộng đồng trên địa bàn dân cư.

Sáng ngày 26/5/2018, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & PTNT và Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ phối hợp tổ chức về nguồn, tuyên truyền về Khu Dự trữ Sinh quyển tỉnh Kiên Giang nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho cộng đồng và các em học sinh trong việc tham gia bảo tồn thiên nhiên, các loài động vật quý hiếm, bảo vệ môi trường, hệ sinh thái và đa dạng sinh học. Đồng thời, Đoàn đã tặng 50 suất quà gồm 500 quyển tập có in thông tin giới thiệu về Khu DTSQ Kiên Giang cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THCS Thạnh Yên A, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Kết thúc chuyến đi các bạn đoàn viên và giáo viên Trường đã có chuyến tham quan thực tế hệ động thực vật tại Vườn Quốc Gia U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hồ Thị Lệ Huyền