Hoạt động đoàn thể

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới

(08:57 | 15/09/2020)

Thực hiện kế hoạch 08-KH/ĐTN ngày 28 tháng 8 năm 2020 và 09-KH/ĐTN ngày 01 tháng 9 năm 2020 của Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật – Chi cục Chăn nuôi và Thú Y  Về việc tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhân ngày khai giảng năm học mới tại huyện An Biên và huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang.

Hình: Tặng tập tại Trường THCS và THPT Đông Thái huyện An Biên

Nhằm tạo các hoạt động ý nghĩa, đoàn kết, gắn bó với tinh thần “Tương thân tương ái” đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật – Chi cục Chăn nuôi và Thú Y đã tổ chức tặng 3.500 cuốn tập đến 02 điểm trường là Trường THCS và THPT Đông Thái, huyện An Biên và Trường Tiểu học và THCS Tân Thuận 1 thuộc huyện Vĩnh Thuận.

Hình: Tặng tập tại Trường Tiểu học và THCS Tân Thuận 1 huyện Vĩnh Thuận

Chi đoàn Chi cục TT&BVTV – Chi cục CN&TY nhận thấy đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với mong muốn trao đổi tình thương yêu đến các em học sinh có thêm động lực vươn lên học tốt./.

Danh Lý